Giới thiệu về công ty

      Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng nhà ở VSmartHome (viết tắt là VSH) được thành lập trên cơ sở tiền thân là Đội Xây dựng Nhà ở Nam Định, đã xây dựng nhiều công trình nhà ở tư nhân, hộ gia đình tại Thành phố Hà Nội và Tỉnh Nam Định trong nhiều năm qua.

     Nhận thức được thực tế rằng công tác xây dựng nhà ở của người dân hiện nay nói riêng và thị trường xây dựng công trình dân dụng nói chung đã có nhiều phát triển vượt bậc so với thời kỳ 10, 20 năm về trước. Ngày nay việc xây dựng một ngôi nhà ở của người dân trong đô thị hay vùng nông thôn, không chỉ đẹp về kiến trúc, bền vững về kết cấu, thông minh về công năng, tính năng sử dụng mà đòi hỏi phải đảm bảo các yếu tố về Môi trường, về An toàn, An ninh, tại địa điểm xây dựng trong suốt quá trình thi công xây dựng. Ngày nay khi chủ nhà đã giao khoán công trình cho Nhà thầu xây dựng chúng tôi thì sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lương, tiến độ và các yêu cầu khác trong quá trình xây dựng, không còn là những nỗi lo, sự hao tâm, khổ tứ khi làm một việc trọng đại của đời người.

    Xuất phát từ những yêu cầu khách quan và chủ quan như vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của quý khách hàng, chúng tôi đã quyết định nâng tầm từ một Đội xây dựng hoạt động theo phong cách truyền thống trở thành một công Công ty xây dựng có hệ thống quản lý chất lượng bài bản, chuyên nghiệp, với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ xây nhà tốt nhất mà quý khách hàng mong đợi. Khác với một đội xây dựng đứng đầu là người cai thầu trước đây, ngày nay song hành với những người thợ xây dựng tài hoa, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư xây dựng được trang bị kiến thức về quản lý, thi công xây dựng một cách bài bản để kiểm soát về chất lượng dịch vụ, tạo ra sản phẩm xây dựng hoàn mỹ nhất.

    Với tinh thần được quán triệt sâu sắc đến toàn bộ người lao động của VSH là “Người chủ thực sự của chúng ta là Khách hàng”, chúng tôi mong muốn không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ xây dựng nhà ở để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và mong muốn một ngày nào đó có thể đồng hành cùng quý khách hàng đã ghé thăm Website của chúng tôi để cùng xây dựng lên những công trình mới.

Trân trọng cảm ơn./.

Ban lãnh đạo công ty